THETHAOSO365.COM
Bóng chuyền

Bóng chuyền

Trực tiếp bóng chuyền

Dự đoán đội hình ra sân của đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam trận gặp Myanmar

Thứ tư, 18/05/2022 13:47 (GMT+7)

Đây cũng là đội hình mạnh nhất hiện tại của đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam tại SEA Games 31.

Đôi tuyển bóng chuyền nam Việt Nam sẽ bước vào cuộc chiến "sinh tử" với các chàng trai Myanmar trong cuộc đua giành tấm vé duy nhất còn lại vào bán kết của bảng A sau khi Indonesia đã có tấm vé đầu tiên.

Myanmar được đánh giá là đối thủ vừa tầm của các chàng trai chủ nhà, chúng ta thường xuyên có được thắng lợi trước đối thủ này nên chỉ cần chơi đúng sức mình dưới sự cổ vũ của khán giả nhà thì chiến thắng là điều hoàn toàn có thể tự quyết được.

Dự đoán đội hình ra sân của đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam trận gặp Myanmar - Ảnh 2
Đội hình chính vẫn sẽ được sử dụng trong trận đấu này của đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam

Trong trận đấu này, đội hình ra sân của đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam vẫn là bộ khung chính tại hai trận đấu vừa qua. Nhạc trưởng của đội tuyển vẫn là chuyền hai đội trưởng Giang Văn Đức.

Cặp đôi phụ công nhiều khả năng sẽ là sự kết hợp của sức trẻ và kinh nghiệm với Ngọc Hoàng và Thái Hưng. Tùy thời điểm, Đình Nhu có thể được sử dụng để thay thế nếu đồng đội bế tắc.

Bộ đôi chủ công vẫn sẽ là Quản Trọng Nghĩa và Dương Văn Tiên. Sự chênh lệch với đội hình dự bị giúp cặp đôi này sẽ được xuất phát ngay từ đầu trong khi đối chuyền khó thoát khỏi tay Từ Thanh Thuận và libero là Huỳnh Trung Trực.

Đây cũng là đội hình mạnh nhất hiện tại của đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam. 

Trận đấu bóng chuyền nam SEA Games 31 giữa Việt Nam vs Myanmar sẽ được trực tiếp trên các kênh sóng của Đài truyền hình Việt Nam như VTV 5, VTV6, kênh Youtube chính thức của đại hội hay Fanpage chính thức của SEA Games 31.

Link xem trực tiếp bóng chuyền SEA Games 31 Việt Nam vs Myanmar, 17h00 ngày 18/5: Link 1 – Link 2 – Link 3

TIN LIÊN QUAN

Nhận định bóng đá