THETHAOSO365.COM
Bóng chuyền

Bóng chuyền

Trực tiếp bóng chuyền

Link xem trực tiếp bóng chuyền Việt Nam vs Thái Lan, 17h00 ngày 17/5

Thứ ba, 17/05/2022 12:05 (GMT+7)

Link xem trực tiếp bóng chuyền nữ Việt Nam vs Thái Lan SEA Games 31, 17h00 ngày 17/5. Thethaoso365.com cập nhật link tường thuật trực tiếp bóng chuyền nam SEA Games 31 Việt Nam vs Thái Lan hôm nay nhanh nhất.

Tâm điểm ngày thi đấu hôm nay sẽ là trận đấu giữa đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam gặp đội tuyển bóng chuyền nữ Thái Lan. Link xem trực tiếp trận bóng chuyền nữ Việt Nam vs Thái Lan vẫn là các link quen thuộc.

Đây là cuộc tái đấu của hai đội tuyển từng vào chung kết SEA Games 30 và cũng được nhận định là cuộc chiến cho ngôi đầu bảng. Tất nhiên, Thái Lan vẫn được đánh giá cửa trên trong cuộc đối đầu này.

Link xem trực tiếp bóng chuyền Việt Nam vs Thái Lan, 17h00 ngày 17/5 - Ảnh 1
Link xem trực tiếp bóng chuyền Việt Nam vs Thái Lan, 17h00 ngày 17/5 - Ảnh AVC

Các cô gái đội tuyển bóng chuyền xứ chùa Vàng đang tỏ ra rất mạnh so với phần còn lại của khu vực Đông Nam Á. Họ đã thắng nhanh hai đối thủ mạnh là Indonesia và Philippines với những tỷ số cách biệt.

Trong cuộc chạm trán này, người hâm mộ kỳ vọng các cô gái chân dài Việt Nam sẽ làm được điều gì đó trước người Thái. Có thể là 1 séc thắng hoặc một thế trận cân bằng hơn với "đàn chị".

Thái Lan chắc chắn đã nắm tấm vé đầu tiên vào chung kết, Việt Nam sẽ vào trận với tâm thế thoải mái trong cuộc đối đầu này. Hy vọng, Trần Thị Thanh Thúy và các đồng đội sẽ thi đấu thăng hoa dưới sự cổ vũ của khán giả nhà tại NTĐ Đại Yên, tỉnh Quảng Ninh.

Link xem trực tiếp bóng chuyền SEA Games 31 Việt Nam vs Thái Lan, 17h00 ngày 16/5: Link 1 – Link 2 – Link 3

TIN LIÊN QUAN

Nhận định bóng đá