THETHAOSO365.COM
Bóng đá

Bóng đá

Nhận định bóng đá

Nhận định, dự đoán Penarol vs Cerro Porteno, 5h15 ngày 18/5: Chủ nhà yếu thế

Thứ ba, 17/05/2022 07:07 (GMT+7)

Nhận định Penarol vs Cerro Porteno, 5h15 ngày 18/5 thuộc Copa Libertadores. Xem tỷ lệ nhà cái, dự đoán soi kèo Penarol vs Cerro Porteno chính xác nhất trên thethaoso365.com.

Nhận định Penarol vs Cerro Porteno

Cục diện bảng G đang rất gay cấn vì sau 4 lượt trận, các đội đều còn cơ hội đi tiếp. Ở lượt trận thứ 5, Cerro Porteno sẽ đặt 1 chân vào vòng tiếp theo nếu họ có 3 điểm trước Penarol. Nhưng đây là nhiệm vụ không dễ dàng vì Penarol đang có phong độ tốt và ưu thế sân nhà.

Nhận định, dự đoán Penarol vs Cerro Porteno, 5h15 ngày 18/5: Chủ nhà yếu thế - Ảnh 1

Sau chuỗi thời gian phập phù, Penarol đã có dấu hiệu hồi sinh với 2 chiến thắng liên tiếp và giữ sạch lưới. Trong khi đó, Cerro Porteno chỉ thắng 1/4 trận gần nhất trên mọi đấu trường. Tính riêng trên sân khách, Cerro Porteno cũng rất phập phù khi chỉ thắng 2/6 trận gần đây.

Soi kèo Penarol vs Cerro Porteno

Nhận định, dự đoán Penarol vs Cerro Porteno, 5h15 ngày 18/5: Chủ nhà yếu thế - Ảnh 2

Trên sàn giao dịch, Penarol được xếp cửa trên chấp 0:1/4. Tỉ lệ này thực tế cũng không đánh giá cao thực lực của Penarol mà chỉ nói nên ưu thế sân bãi. Về cơ bản, Cerro Porteno chỉ cần cầm hòa là có cơ hội đi tiếp sáng sủa. Ở trận lượt đi, Cerro Porteno thắng 1-0 và đó là cơ sở để tin họ có thể làm nên chuyện và mang về niềm vui cho giới đầu tư.

Lựa chọn: Cerro Porteno +1/4

Soi kèo, dự đoán hiệp 1 Penarol vs Cerro Porteno

6 trận gần nhất của Penarol đều chỉ có tối đa 1 bàn được ghi ở hiệp 1. Tương tự 7/8 trận gần nhất của Cerro Porteno có tối đa 1 bàn trong hiệp 1. Vì vậy, cửa xỉu là kênh đầu tư an toàn hơn.

Lựa chọn: Xỉu hiệp 1

Phong độ, thành tích đối đầu của Penarol vs Cerro Porteno

Nhận định, dự đoán Penarol vs Cerro Porteno, 5h15 ngày 18/5: Chủ nhà yếu thế - Ảnh 3

DỰ ĐOÁN TỈ SỐ: Penarol 0-0 Cerro Porteno

TIN LIÊN QUAN

Nhận định bóng đá