Thethaoso365.com - Trang tin Thể Thao hàng đầu Việt Nam

Esports

PUBG Mobile

Tiết lộ lý do vòng loại PUBG Mobile nội dung đồng đội SEA Games 31 bị tạm hoãn

Thứ tư, 18/05/2022 17:53 (GMT+7)

Theo kế hoạch ban đầu, lịch thi đấu vòng loại nội dung đồng đội PUBG Mobile của SEA Games 31 sẽ diễn ra từ 15h00 - 19h30 hôm nay 18/5. Tuy nhiên, trước giờ thi đấu, các đội tuyển đã gặp vấn đề về kỹ thuật nên vòng loại PUBG Mobile nội dung đồng đội ở SEA Games 31 bị tạm hoãn.

Nguồn tin của Thethaoso365.com cho biết các vận động viên đã không vào được phòng thi đấu trong trò chơi. Đến khi vào được trận đấu, các VĐV lại gặp vấn đề về thiết bị, nói chuyện qua micro của tai nghe nhưng không nghe thấy đồng đội nói gì.

Tất cả 68 đội tuyển đến từ 17 đội tuyển đều gặp phải lỗi này. Hiện tại, ban tổ chức bộ môn PUBG Mobile của SEA Games 31 đang tiến hành công tác kiểm tra lại mọi thứ để đánh giá khả năng tổ chức thi đấu ngày hôm nay 18/5.

Tiết lộ lý do vòng loại PUBG Mobile nội dung đồng đội SEA Games 31 bị tạm hoãn - Ảnh 1
Vòng loại PUBG Mobile nội dung đồng đội SEA Games 31 bị tạm hoãn vì lỗi kỹ thuật và thiết bị

Trên trang chủ ban tổ chức bộ môn PUBG Mobile của SEA Games 31 cho biết các trận đấu vòng loại nội dung đồng đội được dời sang ngày mai 19/5, bắt đầu từ 15h - 19h30. Tuy nhiên, nếu sự cố về kỹ thuật và thiết bị được khắc phục sớm, nhiều khả năng vòng loại nội dung đồng đội PUBG Mobile của SEA Games 31 được diễn ra lúc 18h hôm nay 18/5.

Bộ môn PUBG Mobile có 2 nội dung thi đấu tranh huy chương tại SEA Games 31 là cá nhân và đồng đội. Hôm 17/5 vừa qua, vận động viên Phan Văn Đông (ViCoi) đã mang về tấm Huy chương vàng cho PUBG Mobile Việt Nam. Đây là tấm Huy chương vàng thứ 2 của Esports Việt Nam tại SEA Games 31. Trước đó, tuyển Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đã mang về tấm Huy chương vàng đầu tiên cho Esports Việt Nam, khi đánh bại Thái Lan với tỷ số 3-0 trong trận chung kết.

D'Xavier và V Gaming là 2 đội đại diện Việt Nam thi đấu bộ môn PUBG Mobile tại SEA Games 31. Tại đây, D'Xavier được coi là niềm hy vọng của giành Huy chương vàng của PUBG Mobile Việt Nam với dàn tuyển thủ tài năng và từng đứng hạng 5 Chung Kết Thế Giới 2021.

Tiết lộ lý do vòng loại PUBG Mobile nội dung đồng đội SEA Games 31 bị tạm hoãn - Ảnh 2
TIN LIÊN QUAN

Nhận định bóng đá