THETHAOSO365.COM
Thể thao khác

Thể thao khác

Cầu lông

Xem trực tiếp cầu lông Thái Lan Mở rộng 2022 ở đâu, trên kênh nào?

Thứ ba, 17/05/2022 07:15 (GMT+7)

Xem trận trực tiếp cầu lông Thái Lan Mở rộng 2022 trực tiếp trên kênh nào, ở đâu? Thethaoso365.com cập nhật kênh phát sóng xem trực tuyến cầu lông Thái Lan Mở rộng 2022 hôm nay mới nhất.

Sau khi Malaysia gục ngã ở tứ kết Thomas Cup 2022, Lee Zii Jia cảm thấy rất thất vọng. Anh đang tập trung vào kế hoạch chinh phục đỉnh cao, lấy lại vị thế tại giải Thái Lan Mở rộng 2022.

Giải đấu này tiếp tục diễn ra tại Impact Arena, Bangkok, chính là nơi Lee Zii Jia và các đồng đội đã tham dự Thomas Cup 2022. Đây là giải đấu mà dù Malaysia đã thất bại, song Lee vẫn thể hiện phong độ rất ấn tượng.  Anh là đầu tàu, là người đóng chiến thắng điểm đầu tiên cho ĐT Malaysia trong mọi trận đấu.

Xem trực tiếp cầu lông Thái Lan Mở rộng 2022 ở đâu, trên kênh nào? - Ảnh 2
Lee Zii Jia đang rất quyết tâm tìm lại vinh quang

Tính về phong độ cá nhân, tay vợt số 6 thế giới thắng đến 4 trận tại Thomas Cup. Nhưng vì các đồng đội quá yếu nên anh không thể "kéo" được ĐT Malaysia tiến sâu hơn.

Nhưng Thomas Cup là giải đấu đồng đội, còn Thái Lan Mở rộng là giải đấu cá nhân nên tay vợt Malaysia hoàn toàn có thể tìm kiếm vinh quang cho riêng mình. Cơ hội dành cho anh đang rộng mở hơn khi 2 hạt giống Anthony Sinisuka Ginting và Jonatan Christie đã chính thức rút lui.

Kênh xem trực tiếp cầu lông Thái Lan Mở rộng 2022

LINK 1 - LINK 2

Theo nhiều nguồn tin, sự mệt mỏi vì phải tham dự Thomas Cup đã ảnh hưởng rất nhiều đến 2 tay vợt này. Họ đã đưa ĐT Indonesia vào chung kết trước khi thua Ấn Độ. Vì thế, họ chỉ có đúng 1 ngày nghỉ trước khi tranh tài tại Thái Lan Mở rộng, quãng thời gian không đủ cho họ bình phục.

Xem trực tiếp cầu lông Thái Lan Mở rộng 2022 ở đâu, trên kênh nào? - Ảnh 1
Neiwal sẽ trở lại ở Thái Lan Mở rộng 2022

Trong khi đó với Lee Zii Jia, do Malaysia dừng bước ở tứ kết vào ngày 12/5 nên anh có tới 4 ngày để chuẩn bị cho sự kiện Thái Lan Mở rộng. Vì thế, như Momota, Axelsen hay Antonsen, Lee Zii Jia có thể bình phục 100% thể lực cho Thái Lan Mở rộng.

Với các tay vợt Ấn Độ, nhiều thành viên cũng không tham gia vì không đủ thể lực. Ấn Độ cử PV Sindhu, Neiwal và Kimdabi Srikanth, trong khi Indonesia cử Tommy Sugiarto và Shesar Hiren Rhustavito đi tranh tài.

TIN LIÊN QUAN

Nhận định bóng đá